Home Kiến thứcThủ thuật Android Cách mở trò chơi được ẩn trên Google Play giống Chrome

Cách mở trò chơi được ẩn trên Google Play giống Chrome

bởi Châu Nhân KP
0 bình luận

Google Chrome mang 1 trò chơi khủng long vượt trở ngại vật giúp bạn giải trí khi trình thông qua không sở hữu kết nối internet. Nó dễ thương, vui nhộn và là 1 phương pháp hay để giết mổ thời gian. Google Play Store trên những đồ vật Android cũng với trò chơi offline nhưng ít được người tiêu dùng biết đến.

Khác với Chrome, chẳng mấy lúc người sử dụng truy hỏi cập Google Play Store khi ko mang kết nối internet. Đây là lí do trò chơi offline trên Google Play không nức tiếng như Google Chrome, nhưng nó cũng thú vị ko kém.

Trước tiên, bạn cần bảo đảm rằng trang bị di động của mình đang ko sở hữu kết nối internet (cách đơn thuần nhất là bạn tậu “chế độ máy bay” trên thiết bị).

Khi đồ vật Android của bạn offline, hãy mở Play Store.

Bạn có thể không thấy trò chơi ngay lập tức. Hãy thử chuyển đổi giữa những tab “Trò chơi” và “Ứng dụng” và cuộn xuống. Cuối cùng, bạn sẽ thấy một trò chơi có tên  “Hot Air Balloon” với nút “Play” (chơi).

Trò chơi sẽ mở và bạn có thể nhấn vào “Bắt đầu” (Start) để chơi. Mục tiêu của trò chơi là thu thập càng rộng rãi bong bóng/tiền xu càng tốt, đồng thời nên hạn chế được các trở lực vật trên đường di chuyển. Kéo ngón tay của bạn từ trái sang nên để đi lại khinh khí cầu.

Điểm cao nhất của bạn được ghi lại và lưu ở đầu màn hình.

Đây là một trò chơi đơn thuần mà bạn với thể dùng để làm thịt thời gian lúc không sở hữu việc gì khác để làm cho trên điện thoại của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận