Home Tin tứcCông nghệ Lộ hình ảnh và cấu hình của Zenfone Max Pro M1 trước ngày ra mắt

Lộ hình ảnh và cấu hình của Zenfone Max Pro M1 trước ngày ra mắt

bởi Châu Nhân KP
0 bình luận

Sau khi tiết lộ dòng sản phẩm Zenfone 5 thế hệ mới của mình, Asus chuẩn bị cho một “chiến binh” tầm trung mới, chiếc Zenfone Max Pro M1 dự kiến sẽ được ra mắt sớm nhưng dự kiến về giá cả và ngày ra mắt vẫn là ẩn số.

Tuy chưa có thông tin gì là cụ thể về chiếc smartphone tầm trung này nhưng theo như hình ảnh rò rỉ từ Evan Blass cho chúng ta cái nhìn tốt hơn về Zenfone Max Pro M1 sắp tới, hình ảnh cho thấy chiếc smartphone này sở hữu trên mình hai màu xanh và bạc hoàn toàn khác biệt so với những dòng trước của Zenfone. Ngoài ra, hình ảnh còn cho chúng ta thấy được máy có camera kép đặt dọc theo phong các iPhone X và vân tay đặt ở mặt lưng, màn hình máy đi theo xu hướng “tràn viền” nên máy nhìn rất gọn và thanh thoát, các dãi anten được bo cong song song cạnh trên và dưới máy rất tinh tế.

Theo Blass, Zenfone Max Pro M1 sẽ được trang bị con chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636 cùng bộ nhớ RAM 4GG và sử dụng được hai sim như những dòng khác.

Được biết, Zenfone Max Pro M1 sẽ mang trên mình hệ điều hành Android nguyên bản (Android One) và loại bỏ tất cả những ứng dụng ngoài và tùy biến mà Asus thường cài sẵn trên các điện thoại của họ.

Edit from: PhoneArea.Com

Bài viết liên quan

Để lại bình luận