Home Tin tứcSản phẩm Miếng dán đặt biệt giúp mở khoá Touch ID ngay cả khi đeo găng tay

Miếng dán đặt biệt giúp mở khoá Touch ID ngay cả khi đeo găng tay

bởi Châu Nhân KP
0 bình luận

Bạn cũng không cần riêng chiếc găng tay dùng với màn hình cảm ứng nữa, hãy dùng bất cứ chiếc găng nào bạn yêu thích.

Mùa đông đang đến, và nhiều người trong chúng ta chuẩn bị bắt đầu một chuỗi những ngày đeo găng tay khi ra đường. Nếu sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể mua những chiếc găng tay hỗ trợ sử dụng màn hình cảm ứng. Thế còn cảm biến vân tay để mở khóa thì sao, chẳng lẽ phải nhập mật khẩu thay cho việc đó? Sản phẩm miếng dán đang gây quỹ trên Kickstarter với tên gọi TAPS sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.
Về cơ bản, TAPS là một miếng sticker sử dụng để dán vào đầu ngón tay trên bất cứ chiếc găng nào của bạn – dù chúng làm từ len hay da. Điểm đặc biệt ở đây đó là TAPS sẽ khiến mọi chiếc găng có thể sử dụng màn hình cảm ứng, và hơn thế nữa, mỗi miếng dán sẽ có một mẫu vân tay riêng biệt. Ngay cả khi bạn mua một gói sản phẩm gồm nhiều chiếc, thì mỗi chiếc sẽ có mẫu “vân tay” khác nhau.
Tất nhiên để sử dụng được trên găng tay – một vật dụng thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ môi trường – TAPS được làm từ chất liệu cực bền sử dụng công nghệ nano. Theo nhà sản xuất Nanotips, sản phẩm được kết hợp từ chất liệu PU và công nghệ riêng đã được đăng ký bản quyền của họ, cho phép TAPS có thể chống nước, và thậm chí đạt cả chuẩn quân đội về độ bền.

Có thể nói đây là một ý tưởng độc đáo và vô cùng tiện lợi khi cho phép bạn không chỉ sử dụng được cảm ứng với găng tay ưa thích của mình mà còn có thể mở khóa cả Touch ID. Thế nhưng cũng phải nghĩ đến trường hợp ai đó sử dụng găng tay của bạn để mở khóa điện thoại mà bạn không hề hay biết.
Sản phẩm hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter, hiện tại mức hỗ trợ (back) thấp nhất còn lại là 11$ cho một miếng dán TAPS. Dự kiến khi bán ra, sản phẩm sẽ có giá bán lẻ là 15$. Nếu hứng thú với TAPS, bạn có thể trực tiếp đóng góp cho dự án tại đây.
Nguồn: Genk.vn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận